THIẾT BỊ HỆ THỐNG JEDIA HÀN QUỐC

TỦ MÁY 15U

Giá bán:
Liên hệ
Mã sản phẩm:
15U
Hãng sản xuất:
JEDIA HÀN QUỐC
Bảo hành:
12
Xuất xứ:
Korea
Tình trạng:
Còn hàng
Số lượng
 • Thông tin sản phẩm : TỦ MÁY 15U

  Tủ: Được làm từ thép tấm dày 1.2mm và được sơn tĩnh điện đảm bảo gữ cho tủ cân bằng và được thiết kế tương thích với các bộ phận khác, có thể chịu được tải trọng lênđến 150Kg . Phía dưới đáy tủ được lắp các bánh xe giúp cho việc di chuyển được thuận tiện dễ dàng và chân vặn giúp cho việc cân bằng và cố định tủ. Phía đáy có hai tấm trượt giúp cho việc đi cáp từ phía dưới lên khi cần thiết, có thể đóng kín để ngăn côn trùng xâm nhập.

  Nóc tủ: Được làm từ thép tấm dày1.2mm , và sơn tĩnh điện. Bên trong được lắp khay quạt hút và có các lỗ thông hơi ở hai bên cạnh tủ giúp cho việc thông thoáng không gian bên trong tủ.

  Thanh gắn thiết bị: Được làm từ thép tấm dày 2mm, được mạ kẽm hoặc hơn tĩnh điện. Tương thích theo tiêu chuẩn 19” EIA-310-D

  Khung tủ và các thanh nối : Được làm từ thép tấm dày 1.5mm được bắt nối với nhau đảm bảo đọ vững chắc cho tủ, cho phép dàn đều tải trọng lên toàn bộ tủ

  Cánh tủ:

  -   Cánh trước: Được lắp mặt kính dày 5mm giúp cho việc quan sát các thiết bị bên trong một cách dễ dàng, có khoá đảm bảo độ an toàn cho các thiết bị bên trong.

  -   Cánh sau: Được gắn panel lọc bụi giúp làm sạch không gian bên trong tủ.

  -    Ổ điện : Được thiết kế dành riêng cho tủ rack tiêu chuẩn 19” nên có thể gắn trực tiếp lên thanh gắn thiết bị vào các vị trí mong muốn.

  Thông số kỹ thuật : TỦ MÁY 15U

  Trọng lượng

  32 Kg

  Chiều cao thanh rack

  15U

  Chiều cao(H : mm)

  820

  Chiều rộng(W : mm)

  580

  Chiều sâu(D : mm)

  580

  Cửa trước

  Kính              

  Tải trọng

  150 kg

  Cửa sau và hai cánh bên hông

  Đục lỗ                    

  Số lượng quạt

  2           

  Ổ điện

  7 ports

  Màu sắc

  Trắng

  Bánh xe

   

pop crm